W88 Promotions 1500 baht

รีบสมัคร W88 ตอนนี้ ลุ้นรับโบนัสต้อนรับ 1,500 บาท ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโบนัสที่ดีๆอีกหนึ่งโบนัสที่ทำให้ผู้สมัครหน้าใหม่ต้องไม่พลาด กับอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆที่เรานำมาแจกให้ท่านอีกแล้ว และรางวัลที่เรานำมาแจกให้กับสมาชิกรายใหม่ในวันนี้ก็คือผู้สมัครสมาชิกกับเราในวันนี้จะได้-รับโบนัสยินดีต้อนรับ 100% สูงถึง 1,500 บาท ในผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการไปเลยและทาง W88.com ของเราก็ยังเสนอราคาที่ดีที่สุดในหน้ากีฬา คีโน & ล็อตเตอรี่ เกมส์ไทยและเกมส์สล็อต อีกด้วยให้มากขนาดนี้อย่ารอช้า รีบมาสมัครร่วมเล่นเกมกับเราสิค่ะ

รายละเอียดของโปรโมชั่นของเรา

สำหรับโปรโมชั่นนี้สมาชิก ใหม่ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยสกุลเงิน ไทยบาทเท่านั้น ส่วนสกุลเงินอื่นๆ เช่น  ดอลล่าร์สหรัฐ, หยวน, อินโดนีเซียรูเปียห์, ดองเวียดนาม, ริงกิตมาเลเซีย สกุลเงินเยนญี่ปุ่น และ สกุลเงินวอนเกาหลี สมาชิกสามารถขอรับโบนัสต้อนรับได้หนึ่งประเภทเท่านั้น

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00(GMT+8)  จนถึง 23:59:59 (GMT+8)  เป็นต้นไป และจะดำเนินต่อเนื่องไปจนกว่าโบนัสจะถูกขอรับจนหมด สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นนี้โดยการคลิกที่ปุ่ม “ร่วมสนุก” และ W88.com ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นได้ตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับสมาชิกท่านใดที่สนใจขอรับโปรโมชั่นนี้ สมาชิกต้องทำเงินฝาก 250 บาท หรือมากกว่า และยอดการฝากเงินของสมาชิกจะต้องมีสถานะการฝากสำเร็จเรียบร้อยแล้วเท่านั้น สมาชิกจึงจะมีคุณสมบัติในการขอรับโปรโมชั่นนี้ได้และสำหรับตัวรหัสโบนัสมีอายุการใช้งานภายใน 48 ชั่วโมง สมาชิกควรใช้รหัสโบนัสที่ได้รับภายในเวลาที่เรากำหนดไว้ด้วย ถ้าเกินจากเวลานี้รหัสโบนัสที่ท่านได้รับจะไม่สามารถใช้งานได้

มีวิธีการขอรับโปรโมชั่นนี้ได้อย่างไร

ท่านสามารถขอรับโปรโมชั่นได้ด้วยวิธีง่ายๆด้วยการเข้าไปคลิกที่ปุ่ม ที่มีคำว่า ร่วมสนุก ทางด้านขวาของโปรโมชั่นที่สมาชิกต้องการทำการขอรับ จากนั้นระบบจะทำการแสดงชื่อผู้ใช้งานของสมาชิก จากนั้นคลิกที่ปุ่ม ยืนยัน เสร็จแล้วทางW88.com จะทำการส่งรหัสโบนัสให้กับสมาชิกตามช่องทางที่ท่านเลือกไว้

เงื่อนไขและข้อกำหนด

เงื่อนไขการทำยอดเดิมพันหมุนเวียน: เงินฝากเริ่มต้นบวกกับยอดโบนัสที่ได้รับ จะต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนอย่างน้อย 15 เท่าก่อนจึงจะทำการถอนเงินได้ ยกเว้นเกม น้ำเต้าปูปลา เป่ายิงฉุบ ไฮโลไทย และ อาชาวิน ต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนอย่างน้อย 25 เท่าก่อนทำการถอนได้

สมาชิกที่มีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนและไม่ผ่านการขอรับโปรโมชั่นนี้ สามารถทำการถอนเงินได้ตามปกติโดยไม่ต้องทำยอดเดิมพันหมุนเวียนตามเงื่อนไข และสมาชิกสามารถทำการเลือกขอรับโปรโมชั่นยินดีต้อนรับอื่นๆ ได้แทน กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ห้องสนทนาสดเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นยินดีต้อนรับอื่นๆ

และสมาชิกทุกท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่สามารถขอรับโบนัสได้และทางเราอนุญาตให้สมาชิกทำการเลือกรับโบนัสได้เพียง 1 ผลิตภัณฑ์เท่านั้น ทาง W88 ของเราขอสงวนสิทธิ์ในการยุติโปรโมชั่นนี้ทันทีไม่ว่าเวลาใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นสำหรับสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล โดยดุลยพินิจและสิทธิ์ในการตัดสินทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับ W88.com เท่านั้น ผลเสมอ, การเดิมพันสองฝั่ง, โมฆะ, ยกเลิกเกมส์หรือการเดิมพันที่มีราคาอัตราจ่ายต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในแบบดิซิมอล) จะไม่ถูกนับในยอดเดิมพันหมุนเวียน  ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88

W88 โปรโมชั่นล่าสุด

หมวดหมู่