w88 cpfc

W88 ได้เป็นสปอนเซอร์ทีมเสื้อทีม “คริสตันพาเลซ” ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2020/21

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest

W88 การันตีความมั่นคงทางการเงินอีกครั้ง เมื่อได้ประกาศข้อตกลงกับสโมสร “คริสตันพาเลซ” บนเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 โดยจะมาเป็นผู้สนับสนุนเสื้อใหม่ในฤดูกาลล่าสุด ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เป็นสปอนเซอร์หลักติดเสื้อ แอสตันวิลล่า ฤดูกาล 2019/20 เช่นกัน

โดยโลโก้ของ W88 จะถูกติดไว้ที่ด้านหน้าของเสื้อกับแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกอย่าง PUMA ซึ่งเป็นที่รู้กันอย่างดีแล้วว่า การได้เป็นสปอนเซอร์กับสโมสรที่มีประวัติอันยาวนานแบบนี้ ไม่สามารถทำกันได้ง่ายๆ แต่ W88 ได้รับความไว้วางใจทั้งเรื่องของแบรนด์ที่กำลังเติบโตมากในธุรกิจพนันออนไลน์ในเอเชีย มีเงินทุนที่หนา ไม่มีการโกงลูกค้า พร้อมจดทะเบียนอย่างถูกต้อง

Steve Parish ประธาน Palace F.C กล่าวว่า:

“ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ W88 ในฐานะหุ้นส่วนหลักคนใหม่และผู้สนับสนุนเสื้อสำหรับฤดูกาล 2020/21 ในขณะที่สโมสรเริ่มต้นฤดูกาลที่แปดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกซึ่งเป็นลีกที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ฐานแฟนคลับต่างประเทศยังคงเติบโต”

“เราแบ่งปันความทะเยอทะยานร่วมกันที่จะขยายธุรกิจในระดับสากลต่อไปและเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับ W88”

Hilly Ehrlich ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ W88 กล่าวว่า:

“ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับคริสตัลพาเลซสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในลอนดอนตอนใต้ซึ่งครอบคลุมมากว่าศตวรรษ”

“ นอกเหนือจากการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้บริหารและผู้เล่นของสโมสรแล้วเรายังรู้สึกตื่นเต้นและรอคอยที่จะมีส่วนร่วมกับแฟน ๆ ของ Palace ทั้งในอังกฤษและทั่วโลกสำหรับการเป็นหุ้นส่วนที่ประสบความสำเร็จ W88 มีรอยเท้าระดับโลกและเป็นแบรนด์ที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ , ความไว้วางใจและความเป็นเลิศ”

คริสตัลพาเลซเอฟซี มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้ผู้สนับสนุนเล่นการพนันอย่างปลอดภัยและในปี 2018 เป็นสโมสรพรีเมียร์ลีกแห่งแรกที่ตกลงเป็นพันธมิตรกับองค์กรการกุศล GambleAware โดยร่วมมือกันผลิตโฆษณาและสื่อส่งเสริมการขายที่ Selhurst Park เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงของการพนัน

สามารถสั่งซื้อเสื้อคริสตันพาเลซได้แล้ววันนี้ที่: https://www.cpfc.co.uk/news/2020/august/crystal-palace-announces-shirt-sponsorship-with-w88/

W88 โปรโมชั่นล่าสุด

หมวดหมู่