เล่นแข่งม้าออนไลน์ w88

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest

การแข่งม้าออนไลน์ หรือ แทงม้า เป็นกีฬาเดิมพันชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากคนเกือบทั่วทุกมุมโลก มีการเปิดให้เดิมพันแข่งม้าออนไลน์กันแบบถูกกฎหมายในต่างประเทศ เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เราจะเห็นมีเจ้าชายในหลายประเทศชอบเข้าไปดูกาแข่งม้าถึงขอบสนามเลยทีเดียว หลายคนชื่นชอบการแข่งม้า และแทงม้าออนไลน์ เพราเป็นการแข่งขันที่ตื่นเต้น สนุกสนาน ลุ้นมากถึงมากที่สุด เพราะม้าที่เปิดแข่งในแต่ละรอบ ไม่ได้มีแค่ 2-3 ตัว แต่มีมากถึง 6 -10 ตัวเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นการที่ม้าตัวใดตัวหนึ่งจะวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นท่ 1 นั้น ย่อมเป็นเรื่องยากและท้าทายมาก ฝ่ายคนแทงก็เอาใจช่วยสุดฤทธิ์

การเริ่มต้นสมัครเล่นแข่งม้า หรือ แทงม้าออนไลน์ w88 มีขั้นตอนง่ายๆดังนี้

  1. ลงทะเบียนเป็นสมัครสมาชิกกับทางเว็บ W88 ที่มีบริการแข่งม้าออนไลน์ให้เลือกแทง โดยกรอกข้อมูลสมัครสมาชิกผ่านทางหน้าเว็บไซต์ w88 หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางไลน์แอด
  2. เติมเงินเข้าเล่นกับทางเว็บ โดยแต่ละเว็บจะมีการบอกไว้ว่า ฝากเงินขั้นต่ำครั้งละเท่าไหร่ เช่น บางเว็บฝากขั้นต่ำ 100 บางเว็บขั้นต่ำ 500 บาท แต่สำหรับ W88 ฝากเริ่มต้น 250 บาท
  3. เริ่มการวางเดิมพันโดยการเลือกม้าที่เราจะวางเดิมพันลงไป ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันม้าแข่งได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ
  4. รอลุ้นผลการแข่งขันว่าม้าที่เราแทงเข้าวินหรือไม่

เข้าเว็บหลักเพื่อเดิมพันแข่งม้าได้ที่: ทางเข้า w88 ล่าสุด

ในประเทศไทย จะไม่มีการถ่ายทดสดการแข่งขันม้าแข่ง หลายคนอาจจะคิดว่าจะติดตามการถ่ายทอดสดจากช่องทางไหนดี บางครั้งคู่ที่เราแทงจะมาตอนไหนไม่รู้ โดยเฉพาะมือใหม่ที่เข้ามาแทงแข่งม้าออนไลน์จะงงๆกันนิดหน่อย แต่ม้าที่ลงแข่งทุกครั้งมักจะมีม้าที่เว็บบอกว่าเป็นตัวเต็งเสมอ และหลายครั้งม้าที่เป็นตัวเต็งมักจะเข้าวินกว่าม้าตัวอื่น แต่คนส่วนมาก ที่เข้ามาแทงแข่งม้าออนไลน์ มักจะแทงตามความชอบของตนเอง เช่น ชอบชื่อม้าตัวนี้ หรือชอบสีที่อยู่บนม้า คนก็เอามาแทงได้เหมือนกัน

นอกจากนี้การแทงแข่งม้าออนไลน์ w88 ไม่ได้มีให้แทงแค่ม้าที่เข้าที่ 1 อย่างเดียว ยังมีให้แทงม้ารองอีกด้วย ซึ่งม้ารองอาจจะเข้าที่ 1 2 3 หรือ 4 ก็ได้ โดยสรุปง่ายๆก็คือ

  • แบบที่ 1 แทงม้า ที่จะเข้าที่ 1 แน่ๆอย่างเดียว
  • แบบที่ 2 แทงม้าที่จะเข้าที่ 1 หรือ 2 ก็ได้
  • แบบที่ 3 แทงม้าที่จะเข้าที่ 1,2 หรือ 3 ก็ได้

เห็นหรือยังว่า แข่งม้าออนไลน์ ก็สามารถแทงได้หลายแบบ ผู้เล่นต้องจำชื่อม้า หมายเลขการแข่งขัน เลขลู่วิ่ง จำหมายเลขของม้าที่เราจะแทงไว้ให้ดีอีกด้วย ใครอยากสนุกกับการแข่งม้าออนไลน์ สมัครกันได้เลย

W88 โปรโมชั่นล่าสุด

หมวดหมู่